Khám mắt tổng quát tại Trung Tâm Mắt ĐỖ QUYÊN

khám mắt

Khám mắt tổng quát Tại Trung Tâm Mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng, đây là dịch vụ đang được quan tâm, dịch vụ được khuyến mãi chi phí và tầm soát bệnh về mắt.

Hiểu về KHÁM MẮT TỔNG QUÁT tại Trung Tâm Mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng

  • Khám mắt, kiểm tra mắt định kỳ luôn là việc làm cần thiết trong “quy trình” chăm sóc mắt thường ngày, giúp bạn bảo vệ thị lực cho chính mình.Đôi mắt sáng khỏe, thị lực ổn định sẽ luôn là nền tảng tuyệt vời giúp bạn cảm thấy tự tin trong công việc, hòa nhập với cộng đồng.
  • Bởi vậy, khám mắt luôn là một trong những điều hết sức quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt cũng như phát hiện sớm những vấn đề về thị lực. Việc can thiệp và điều trị những vấn đề về mắt một cách kịp thời, đúng cách là “chìa khóa” giúp bạn ổn định thị lực
  • .khám mắt tổng quát

Các Gói Khám Mắt tại Trung Tâm Mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng gồm:

  • Gói khám Tật khúc xạ.
  • Gói Tầm soát bệnh lý Glaucoma.
  • Gói Tầm soát Võng mạc tiểu đường.
  • Gói khám Ortho-K.

Quý khách hàng có thể chọn khám dịch vụ hoặc khám Bảo hiểm y tế được giảm chi phí khám và điều trị, cam kết chất lượng dịch vụ và qui trình khám là như nhau, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quí khách hàng về sự chính xác, nhanh chóng, dịch vụ tận tâm

Khám mắt, kiểm tra thị lực định kỳ luôn là việc làm cần thiết trong qui trình chăm sóc mắt thường ngày, giúp bảo vệ thị lực cho chính mình. Tại bệnh viện, quý khách hàng có thể lựa chọn các Gói Khám Mắt Tổng Quát, Khám Mắt Chuyên sâu, và sẽ được tư vấn tận tình bởi các bác sĩ giúp bạn lựa chọn gói khám mắt phù hợp theo nhu cầu.

Đối với trẻ nhỏ mắc các tật khúc xạ, nhân viên văn phòng thường tiếp xúc máy tính, và người trên 40 tuổi cần được khám kiểm tra mắt định kỳ giúp phòng chống và kịp thời phát hiện các bệnh lý về mắt, để có được những chỉ định điều trị chính xác kịp thời.

Liên hệ tư vấn, đăng ký khám mắt tổng quát.

TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO BS CKII LÊ NGỌC HÙNG