ĐỘI NGŨ BÁC SỸ

Phòng khám chuyên khoa mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu trong cả nước và tu nghiệp tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện lớn ở nước ngoài.

BS.CKII. Nguyễn Bs.Hùng

BS.CKII Nguyễn Bs.Hùng
trưởng khoa tổng hợp BV Mắt

Bác sĩ Nguyễn Bs.Hùng là một trong những chuyên gia Nhãn khoa tại Bệnh viện Mắt TP HCM. Từng có thời gian tu nghiệp nước ngoài và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về bệnh Nhãn khoa. Bác sĩ Nguyên là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật Nhãn khoa. Bệnh cạnh công việc khám chữa bệnh, Bác sĩ Tùng cũng tham gia nghiên cứu và trao đổi kỹ thuật khám chữa bệnh cho các bệnh viện tuyến dưới.

Bác sĩ Lê Ngọc Hùng

BS.CKII Lê Ngọc Hùng
Trưởng khoa mắt bv gia định

Bác sĩ Lê Ngọc Hùng là một trong những chuyên gia Nhãn khoa đầu ngành khu vực phía Nam. Bác sĩ Hùng có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật và điều trị đục thủy tinh thể và võng mạc. Bác sĩ đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật về mắt khác nhau. Bên cạnh đó, Bác sĩ còn tham gia nghiên cứu khoa học, cải tiến các phương pháp phẫu thuật để đem đến sự an toàn cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.