Khám mắt tổng quát

khám mắt tổng quát

Khám mắt tổng quát tại Phòng khám chuyên khoa mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng đang là dịch vụ được nhiều lượt quan tâm vì giúp giảm chí phí khám và điều trị mà dễ phát hiện sớm bệnh và việc rất cần thiết chăm sóc mắt thường ngày.

Hiểu về khám mắt tổng quát tại Phòng khám Mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng

  • Một cuộc khám mắt tổng quát không đơn thuần chỉ là xác định xem bạn nhìn xa rõ không, độ kính bạn cần để có được thị lực tốt nhất, mà bác sĩ chuyên khoa mắt cũng sẽ thực hiện một số bước kiểm tra sức khỏe và chức năng toàn bộ mắt bạn.
  • Nếu bạn chưa bao giờ được khám mắt, hay là một lần khám mới, bác sĩ, hoặc kỹ thuật viên sẽ bắt đầu bằng những câu hỏi về bệnh lý của bạn, của gia đình bạn, và bất kỳ vấn đề gì về mắt mà bạn đang gặp phải.
  • Nếu có đeo kính sát tròng, bạn nhớ mang chúng theo khi đi khám. Bác sĩ mắt sẽ kiểm tra để bảo đảm kính bạn đang mang có độ khúc xạ phù hợp, vừa vặn với mắt, và loại kính dành cho mắt bạn.

khám mắt tổng quát

Các gói khám mắt tổng quát có những gì?

Các Gói Khám Mắt Tổng quát tại Bệnh viện Phòng khám Mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng gồm

  • Gói khám Tật khúc xạ.
  • Gói Tầm soát bệnh lý Glaucoma.
  • Gói Tầm soát Võng mạc tiểu đường.
  • Gói khám Ortho-K.

Đối với trẻ nhỏ mắc các tật khúc xạ, nhân viên văn phòng thường tiếp xúc máy tính, và người trên 40 tuổi cần được khám kiểm tra mắt định kỳ giúp phòng chống và kịp thời phát hiện các bệnh lý về mắt, để có được những chỉ định điều trị chính xác kịp thời.

khám mắt tổng quát

Liên hệ tư vấn, đăng ký khám mắt tổng quát

Tại Phòng khám mắt Phòng khám Mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng, quý khách hàng có thể chọn khám dịch vụ hoặc khám Bảo hiểm y tế được giảm chi phí khám và điều trị, cam kết chất lượng dịch vụ và qui trình khám là như nhau, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quí khách hàng về sự chính xác, nhanh chóng, dịch vụ tận tâm

Ngoài ra, tại bệnh viện, quý khách hàng có thể lựa chọn các Gói Khám Mắt Tổng Quát, Khám Mắt Chuyên sâu, và sẽ được tư vấn tận tình bởi các bác sĩ giúp bạn lựa chọn gói khám mắt phù hợp theo nhu cầu.