GIỚI THIỆU
Phòng khám chuyên khoa mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng

Nơi đem lại ánh sáng và niềm vui

Phòng khám chuyên khoa mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng tại 16 Đoàn Thị Điểm, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM chuyên khám chẩn đoán kỹ thuật cao và điều trị chuyên sâu các bệnh lý mắt. Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng cao với bác sỹ chuyên khoa đầu ngành mắt.

Phòng khám Mắt bác sĩ Hùng được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện mắt Quốc tế chất lượng ca với tiêu chí là luôn phấn đấu để theo kịp và đồng hành cùng sự phát triển y học mạnh mẽ của thế giới.

Phòng khám Mắt bác sĩ Hùng đã được trang bị đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh tiến tiến nhất như máy phẫu thuật khúc xạ lasik, máy chụp bản đồ giác mạc, hệ thống tính toán và xử lý dữ liệu CRS Master nhằm tối ưu hóa trong điều trị cận viễn loạn và lão thị; máy Phaco Legacy của Mỹ đồng bộ với các máy đo công suất nhãn cầu IOL Master, máy đếm tế bào nội mô, máy Laser Yag, laser quang đông 532 và các loại thủy tinh thể nhân tạo chất lượng cao giúp phục hồi thị lực nhanh và đạt thị lực cao sau mổ đục thủy tinh thể.

Phòng khám chuyên khoa mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng
Bs Hung

Ngoài ra, phòng khám mắt còn sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị nhãn khoa cùng máy móc công nghệ phẩu thuật như:

  • Hệ thống máy MEL90 trong phẫu thuật cận – viễn – loạn thị.
  • Phẫu thuật Femtosecond Lasik và ReLEx Smile trong kỹ thuật mổ Lasik không sử dụng dao và không tạo vạt giác mạc nhằm hạn chế can thiệp vào cấu trúc tự nhiên của mắt và đảm bảo chất lượng thị giác tốt trong dài hạn.
  • Công nghệ MEL90 cùng hệ thống máy Visumax không chỉ đảm bảo tính an toàn cho từng ca phẫu thuật, mà còn giảm tỷ lệ tái cận, tỷ lệ khô mắt, chói sáng và đảm bảo thời gian phục hồi nhanh.
  • Phẩu thuật Phakic (ICL) điều trị cho bệnh nhân cận thị nặng mà không thể phẫu thuật được bằng các phương pháp phẫu thuật khúc xạ thông thường khác, phẫu thuật laser Presbyond trong điều trị lão thị, phẫu thuật lasik kết hợp với Crosslinking (Extra lasik)…
Phòng khám chuyên khoa mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng

5 NĂM
THÀNH LẬP

Khám mắt Bs.Hùng

12 dịch vụ
nhãn khoa

Bác sĩ Lê Ngọc Hùng

15 bác sỹ
& cộng sự

Khám mắt Bs.Hùng

120m2
diện tích phòng khám

Khám mắt Bs.Hùng

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiện tiến, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước với hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật Lasik, đã phẫu thuật thành công trên 30.000 bệnh nhân khắp các tỉnh thành Việt Nam, Việt kiều và người nước ngoài, với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm, luôn học hỏi và trao đổi kỹ năng với các đồng nghiệp, các chuyên gia hàng đầu trong nước cũng như nước ngoài tại Singapore, Úc, Đức, Mỹ, Pháp… thực hiện khát vọng là cầu nối để người bệnh tại Việt Nam cũng được hưởng mọi thành tựu tiên tiến của khoa học trong y khoa như mọi công dân khác trên thế giới.

Và mỗi Y Bác sỹ đều tâm niệm: Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia mà còn là những người bạn của bệnh nhân để cùng chia sẻ chân thành; là những người thân của bệnh nhân để chăm sóc chu đáo, tận tình.

5 LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Phòng khám chuyên khoa mắt BS CKII Lê Ngọc Hùng

UY TÍN

Thực hiện ĐÚNG những gì đã thỏa thuận và cam kết

Khám mắt Bs.Hùng

CHẤT LƯỢNG

Thấu hiểu và đáp ứng ĐÚNG nhu cầu

HIỆU QUẢ

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ ĐÚNG giá trị khách hàng chi trả

Khám mắt Bs.Hùng

CHUYÊN NGHIỆP

Đồng bộ, nhất quán từ ý tưởng đến cách thực hiện đảm bảo nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn